From Parents

 FURTHER EDUCATIONเป็นบริษัทฯที่ดีมีคุณภาพ ทำงานเป็นระบบและมีคุณธรรมสูง มีความจริงใจเป็นกันเอง ให้คำปรึกษา และแนะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์ได้ดี มีความรับผิดชอบนอกจากนี้ ยังให้ความช่วยเหลือในการเดินเรื่องต่างๆจนเสร็จสรรพเรียบร้อย เป็นที่น่าพอใจ สุดยอดๆๆๆๆ

คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองท่านใดที่มีความคิดที่จะส่งลูกหลาน ไปเรียนต่อต่างประเทศเช่นประเทศออสเตรเลียและยังไม่รู้ว่าจะ ไปติดต่อกับใครได้ที่ไหน มาเลยค่ะที่ Further Education แห่งนี้ แล้วพวกท่านจะไม่เสียใจไม่ผิดหวัง

คุณแม่รู้สึกประทับใจและดีใจที่มีโอกาสได้รู้จักกับคุณหลุยส์,คุณหลีและคุณปุ้ย ทีมงานของFurtherทุกคนเป็นคนดี,กตัญญู และมีจิตใจงดงาม

ขอให้บริษัทFURTHER EDUCATIONเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปค่ะ

คุณวิจิตรา เดชวรสิทธิ

บริษัท วงศ์สุวัชร1991 จำกัด

การที่น้องสายลับ และน้องเสียงซอ ได้ใช้เวลาในช่วงปิดเทอมกับการเดินทางไปหาประสบการณ์ในต่างประเทศ ทำให้เสริมสร้างประสบการณ์และความมั่นใจ รวมถึงพัฒนาการทางภาษาที่ดีขึ้นอีกทั้งยังได้รับการดูแลจากทีมงานที่ไว้ใจได้ อุ่นใจค่ะ”คุณเพ็ญพิสุทธิ์ เลิศรัตนชัย – คุณส้มโอ นักแสดง
“จะมีสักกี่คนที่สามารถโทรไปหาได้ในยามคับขันช่วงเที่ยงคืนหรือ ตี 5 คุณหลุยส์เต็มใจให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงจริงๆ ค่ะ เหมือน 7 -Eleven เลย”คุณประเสริฐศักดิ์ และเพลินพรรณ ประเสริฐบดินทร์ – เจ้าของธุรกิจ, ห้างหุ้นส่วนจำกัด เตียฮ่งซิน
“คุณหลุยส์ มีความเข้าใจจิตวิทยาของเด็กวัยรุ่นอย่างถ่องแท้ คอยดูแลลูกสาวของผม ขณะที่เรียนอยู่ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เสมือนเป็นพี่ใหญ่….. ผมขอแสดงความยินดีในอีกก้าวแห่งความสำเร็จครับ”คุณณภัทร และคุณสุริยะ ศรีตุลานุกูล – อนุกรรมมาธิการติดตามและตรวจสอบการบริการประชาชนของหน่วยงานภาครัฐ
“ตลอดระยะเวลา 4ปีที่ผ่านมาคุณหลุยส์เปรียบเสมือน พี่ คอยดูแล และแนะแนว การเรียนในช่วงมัธยมปลาย ณ ประเทศออสเตรเลีย ให้กับลูกชายของเรา ตลอดเวลา และในครั้งนี้พวกเราจึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่ง และมอบความไว้วางใจให้คุณหลุยส์ เป็นผู้ดูแล และดำเนินการให้ลูกชายเดินทางไปศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์”คุณดารณี และกัปตัน กนกศักดิ์ กนกนาค – บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
“กระผมมีโอกาสพบคุณหลุยส์ และคุณหลี หลังจากได้พูดคุยกันทำให้กระผมมั่นใจที่ได้ส่งลูกสาวคนเดียวไปศึกษาต่อระดับปริญญาโท ที่สวิสเซอร์แลนด์และก็ไม่ผิดหวัง ลูกสาวกระผมมีความรับผิดชอบและเป็นผู้ใหญ่ขึ้น”คุณสมชาย วิกรานต์ – เจ้าหน้าที่บริหารธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
“ตอนลูกสาวคนเดียวบอกว่าอยากไปเรียนต่อเมืองนอกค่ะ คุณแม่… เอาละซิ… เครียดปรื๊ดเลย เป็นกังวลแล้วเรา ไม่มีญาติอยู่เมืองนอกเลย จะส่งลูกสาวคนเดียวไปโดดเดี่ยวอยู่ต่างแดนได้ยังไง… อนาคตของลูกก็สำคัญ อยากเห็นความก้าวหน้าของลูก…แต่พอได้พบน้องหลุยส์ และ น้องหลี บริษัท เฟอร์เธอร์ เอ็ดดูเคชั่น ความกังวลใจหายไปจนหมดสิ้น เขามืออาชีพจริงๆ เขาให้ความรู้ ความเข้าใจได้อย่างละเอียด ให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับลูกสาว แถมเตรียมการให้เสร็จสรรพทุกเรื่อง และที่สำคัญประทับใจการให้บริการของเขา ช่างเอาใจใส่ ดูแล ติดตามให้ทุกเรื่อง บางทีเราเองงานยุ่งจนลืม เขาก็ติดตามเรื่องให้แทนเรา ตอนนี้ ลูกได้เรียนที่ Monash University ที่เมือง Melbourne รัฐวิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลียแล้ว ลูกมีความสุขมาก แน่นอน เรามีความสุขยิ่งกว่า เพราะลูกได้รับการศึกษาที่ดี เหมาะสมกับความถนัดของเขา ปัญหาใดก็ไม่มีมาให้ปวดหัว เข้าใจว่า น้องหลุยส์ น้องหลี และ ทุกคนในบริษัท เฟอร์เธอร์ เอ็ดดูเคชั่น คงปวดหัวแทนเราไปหลายตลบแล้วต้องขอบคุณเฟอร์เธอร์ เอ็ดดูเคชั่น ทุกคนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะน้องหลุยส์ น้องหลี ที่ดูแลเอาใจใส่โทรศัพท์มาสอบถามสารทุกข์สุกดิบอย่างสม่ำเสมอจนทุกวันนี้ และตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนเป็นลูกของเราแล้วล่ะ”

คุณกัญรินทร์ สุกปลั่ง – นายตรวจศุลกากร 6 ว. กรมศุลกากร

“ด้วยความที่คุณแม่มีบุตรสาวเพียงคนเดียว และยังไม่เคยเดินทางไปศึกษาในต่างประเทศมาก่อน มีความห่วงใยในเรื่องความปลอดภัยเป็นอย่างมาก จึงต้องหาผู้ติดต่อ(เอเยนซี่) ที่ไว้วางใจได้ในกาจัดหาสถานที่ศึกษาและสถานที่พัก ในการศึกษาต่อระดับปริญญาโท จึงได้ติดต่อมายังคุณหลุยส์ คุณแม่ได้มีโอกาสไปดูสถานที่ศึกษา, ข้อมูลเนื้อหาวิชาที่เรียน, ข้อมูลต่างๆ รวมทั้งงบประมาณค่าใช้จ่ายต่างๆ ก่อนการตัดสินใจ คุณหลุยส์และคุณหลี สามารถให้ข้อมูลได้อย่างชัดเจน ทั้งก่อนเดินทางไปศึกษาและตลอดระยะเวลาที่เรียน รวมทั้งกรณีที่เกิดปัญหาต่างๆ ก็ได้รับความสะดวกในการติดต่อประสานงานเป็นอย่างดี จนปัจจุบันบุตรสาวได้จบการศึกษาและฝึกงานที่โรงแรมในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คุณแม่เห็นว่าลูกได้รับความรู้ และประสบการณ์ต่างๆเป็นอย่างมาก เป็นประโยชน์ในการทำงานและดำเนินชีวิตในอนาคต ต้องขอบคุณ คุณหลุย์และบริษัท เฟอร์เธอร์ เอ็ดดูเคชั่น มา ณ โอกาสนี้ค่ะ”คุณสุดาพรรณ ตัณฑศรี – ผู้จัดการสาขาอาวุโส, ธนาคารอาคารสงเคราะห์

Further Education loading . . .

Scroll Up